BNI Đà Nẵng hỗ trợ vật tư, thiết bị y tế, chung tay cùng thành phố chống dịch

Tổ chức kết nối thương mại quốc tế lớn nhất dành cho các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ tại Đà Nẵng (BNI Đà Nẵng) cùng các thành viên tại Đà Nẵng đã chung tay đóng góp hơn 200 triệu đồng vào công tác phòng, chống dịch của thành phố. Cụ thể, BNI Đà Nẵng cùng các thành viên đã hỗ trợ các sản phẩm thiết bị y tế phòng dịch từ các thành viên như: cabin diệt khuẩn tự động với hơn 10 cabin, đèn diệt khuẩn tia UV, khẩu trang, tấm chắn chống bắn dịch,...

Phạt nặng các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực quản lý, bảo vệ biên giới quốc gia; Giáo viên tiểu học không được phê bình học sinh trước lớp; Thư viện đại học phải có không gian đọc ít nhất 200m2; Hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ CNTT trong năm học 2020-2021; Giáo viên chưa đáp ứng trình độ chuẩn có thể bị thôi việc… là những chính sách nổi bật có hiệu lực từ tháng 10/2020.

Từ 30-7-2020, sân bay Vân Đồn sẽ mở lại đường bay Vân Đồn – Đà Nẵng do hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác, tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần. Các chuyến bay được khai thác vào các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần, giờ khởi hành từ Đà Nẵng là 15h00 và từ Vân Đồn là 16h55.