Tập huấn kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử

Sáng 2-12, Sở Công thương thành phố và Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam phối hợp tổ chức Tập huấn “Kỹ năng ứng dụng thương mại điện tử và tăng trưởng đột phá mùa mua sắm cuối năm”. Chương trình tập huấn có sự tham gia của của lãnh đạo các sở, ngành; lãnh đạo UBND các quận, huyện; đại diện các hiệp hội; các doanh nghiệp vừa, nhỏ và siêu nhỏ trên địa bàn thành phố.

Phạt nặng các hành vi vi phạm hành chính trong lĩnh vực y tế; Quy định về vị trí việc làm trong đơn vị sự nghiệp công lập; Quy trình liên thông giữa cơ quan đăng ký kinh doanh và BHXH; Mức tiền ăn thường xuyên của ngựa nghiệp vụ thuộc Bộ Quốc phòng; Tiền lương của viên chức âm thanh viên, phát thanh viên, kỹ thuật dựng phim, quay phim… là những chính sách nổi bật về tài chính, doanh nghiệp có hiệu lực từ tháng 11/2020

Từ 30-7-2020, sân bay Vân Đồn sẽ mở lại đường bay Vân Đồn – Đà Nẵng do hãng hàng không quốc gia Vietnam Airlines khai thác, tần suất 3 chuyến khứ hồi/tuần. Các chuyến bay được khai thác vào các ngày thứ 3, 5, 7 hàng tuần, giờ khởi hành từ Đà Nẵng là 15h00 và từ Vân Đồn là 16h55.