6 tác phẩm đạt giải báo chí "Tai nạn giao thông – Hiểm họa từ rượu bia"

2 tác giả đạt Giải Ba
Theo Ban Tổ chức, tính từ ngày phát động đến hết ngày 30-11, Giải báo chí tuyên truyền ATGT với chủ đề 'TNGT - Hiểm họa từ rượu bia" đã tiếp nhận được gần 100 bài dự thi chủ yếu của các phóng viên đang tác nghiệp trên địa bàn thành phố gồm nhiều thể loại như bình luận, phỏng vấn, phóng sự, ký chân dung, phóng sự ảnh, bài phản ánh… Bên cạnh đó, Giải cũng tiếp nhận một số lượng đáng kể tác phẩm của các tác giả không chuyên, tác giả không thường trú trên địa bàn Đà Nẵng. Ban tổ chức đã lựa chọn lọt 10 bài thi vào vòng chung khảo. Kết quả, 6 bài dự thi đã được chọn để trao giải (không có giải Nhất và giải Nhì), bao gồm 2 Giải Ba (mỗi giải trị giá 3.000.000 đồng) của 2 tác giả Công Khanh (“Khổ như cấp cứu “ma men””) và Phương Kiếm (“Rượu, bia là nguyên nhân hàng đầu gây tử vong trong các vụ tai nạn giao thông”) đều của Báo Công an Đà Nẵng; và 4 Giải Khuyến khích (mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng).
Đánh giá về chất lượng giải, ông Nguyễn Đăng Trường, Phó Giám đốc Sở TT&TT thành phố cho hay “Giải đã kết thúc đạt yêu cầu đề ra, góp phần nâng cao chất lượng công tác thông tin, tuyên truyền về ATGT nói chung và chủ đề “Tai nạn giao thông - Hiểm họa từ rượu bia” nói riêng; qua đó góp phần nâng cao hơn nữa nhận thức của người dân trong việc chấp hành pháp luật về giao thông, đồng thời góp phần ghi nhận và cổ vũ, động viên các cơ quan báo chí tham gia vào việc tuyên truyền đảm bảo trật tự ATGT của thành phố”.

Các tác giả đạt giải Khuyến khích
QUỲNH ĐAN
Thúc đẩy hợp tác với doanh nghiệp Hàn Quốc
Chiều 15-01, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn có buổi làm việc với Công ty Samsung Home Corp (Hàn Quốc) nhằm trao đổi định hướng hợp tác, xúc tiến đầu tư trong giai đoạn tới.
Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn tiếp công dân định kỳ tháng 01-2026
Chiều 15-01, Chủ tịch UBND thành phố Phạm Đức Ấn chủ trì buổi tiếp công dân định kỳ tháng 01-2026. Cùng dự có đại diện sở, ngành, địa phương có liên quan.
Định hướng phát triển Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đà Nẵng gắn với du lịch trong giai đoạn mới
Chiều 15-o1, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Anh Thi có buổi làm việc với Nhà hát Nghệ thuật truyền thống Đà Nẵng về tổng kết tình hình hoạt động sau khi sáp nhập và xem xét, cho ý kiến về các nhiệm vụ trọng tâm, định hướng phát triển trong năm 2026 và những năm tiếp theo.
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031
Chiều 15-1, Phó Chủ tịch Thường trực HĐND thành phố Trần Phước Sơn - Trưởng ban Bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XVI tại đơn vị bầu cử số 1 kiểm tra công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XVI và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2026-2031 tại các phường Hòa Khánh, Liên Chiểu, Hải Vân (đợt 1).
Phường Hải Vân thu ngân sách hơn 23 tỉ đồng, đạt 697%
Sáng 15-01, UBND phường Hải Vân tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2025, đề ra phương hướng, nhiệm vụ năm 2026.


Chưa có bình luận ý kiến bài viết!