Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng thăm, chúc Tết Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng

Sáng 06-02, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng đến thăm, chúc Tết Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Ngọ 2026.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng thăm, chúc Tết Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố ghi nhận và biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự tận tụy và tính chuyên nghiệp của đội ngũ y bác sĩ, điều dưỡng và người lao động của bệnh viện. Đây là lực lượng đang ngày đêm âm thầm thực hiện nhiệm vụ chăm sóc, điều trị cho người bệnh tâm thần – một lĩnh vực y tế có tính chất đặc thù, đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, áp lực và sự hy sinh thầm lặng.

Phó Chủ tịch UBND thành phố cũng chia sẻ với những khó khăn mà đơn vị đang gặp phải, đồng thời mong muốn tập thể cán bộ, y bác sĩ bệnh viện tiếp tục đoàn kết, nỗ lực vượt qua thách thức, không ngừng nâng cao chất lượng khám chữa bệnh, chăm sóc và bảo vệ sức khỏe tinh thần cho nhân dân trên địa bàn thành phố.

Nhân dịp năm mới, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trần Nam Hưng gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, y bác sĩ, người lao động của Bệnh viện Tâm thần Đà Nẵng cùng các bệnh nhân đang điều trị tại đây đón một mùa xuân an lành, ấm áp và nhiều niềm tin.

PHƯƠNG THUẬN

Tin tức - sự kiện

Chưa có bình luận ý kiến bài viết!

Hội An đông nghịt khách du lịch ngày đầu năm mới

Dịp đầu năm mới, phố cổ Hội An đón lượng lớn khách đến tham quan. Các tuyến đường trung tâm như Trần Phú, Nguyễn Thái Học, Bạch Đằng nhộn nhịp người qua lại, nhiều thời điểm rơi vào tình trạng đông kín.

Chợ Đo Đo - Đo nỗi nhớ trong lòng người xa quê

Tết, khi bánh mứt trong nhà dần vơi đi ít nhiều, sáng mùng 03, chợ Đo Đo (xã Thăng Phú) lại tụ họp đầu năm sau 2 ngày nghỉ. Chợ không đông đúc như những ngày cuối năm, chỉ rộn ràng vừa đủ trong tiếng chào hỏi thân quen. Người ta ra chợ để mua thêm bó hương, nải chuối, bó hoa về cúng tiễn đưa ông bà. Có người đi chợ đầu năm để gặp nhau, gởi lời chúc năm mới cho trọn tình làng, nghĩa xóm. Và giữa dòng người thong thả ấy, những người con xa quê cũng chậm bước qua từng sạp hàng nhỏ, để nghe lại lời mời khách thân quen, chạm vào một góc ký ức tuổi thơ vẫn còn nguyên mùi Tết.

Ra quân thi công đầu năm Dự án Nút giao Quốc lộ 14B với cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi

Sáng 26-02, tại xã Bà Nà, Phó Bí thư Thành ủy Ngô Xuân Thắng tham dự Lễ ra quân thi công đầu năm Dự án Nút giao Quốc lộ 14B với cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi. Cùng dự có Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Quang Nam cùng đại diện các sở, ban, ngành, chủ đầu tư, đơn vị thi công và các lực lượng liên quan.

Ngày xuân về Hội An nghe hô Bài Chòi

Mỗi độ Tết về, khi những làn gió xuân khẽ lướt qua từng mái ngói rêu phong nơi phố Hội, giữa sắc mai vàng và dòng người thong thả du xuân, tiếng trống, tiếng đàn và câu hô Bài Chòi lại ngân lên thân thuộc. Âm thanh này vốn vang đều mỗi đêm tại phố cổ Hội An, nhưng trong những ngày xuân dường như càng rộn ràng hơn.

Mùng 1 đi lễ chùa, cầu bình an cho năm mới Bính Ngọ

Sáng mùng 1 Tết Nguyên đán Bính Ngọ (17-02), tại các ngôi chùa trên địa bàn thành phố, đông đảo Phật tử và người dân tìm đến dâng hương, lễ Phật, gửi gắm ước nguyện về một năm mới bình an, hanh thông cho gia đình.

Xuất bản thông tin

Navigation Menu

Navigation Menu

LIÊN KẾT WEBSITE

Navigation Menu

Navigation Menu

Navigation Menu