Bế mạc hội thi văn nghệ - thể thao cán bộ, ccvc, người lao động
Đăng ngày 14-04-2024 20:21, Lượt xem: 208

Chiều 14-4, tại Cung Thể thao Tiên Sơn diễn ra lễ bế mạc Hội thi Văn nghệ - Thể thao cán bộ, công chức, viên chức, người lao động thành phố Đà Nẵng lần thứ I, năm 2024.

Hội thi có sự tham gia của trên 500 cán bộ, công chức, viên chức, người lao động đến từ 19 cơ quan, đơn vị trong tòa nhà Trung tâm hành chính và 02 đơn vị khách mời là Văn phòng Thành ủy và Văn phòng Đoàn Đại biểu Quốc hội và HĐND thành phố.

Trải qua 02 ngày (13 và 14-4) thi đấu, biểu diễn, 19 đội thi đã nỗ lực hết mình vì màu cờ sắc áo, hoàn thành tất cả các nội dung đề ra với nhiều hoạt động đặc sắc.

Đối với nội dung thể thao, các vận động viên tranh tài 6 môn gồm: kéo co, nhảy bao bố, quần vợt, cầu lông, bóng bàn, cờ tướng dành cho nam và nữ

Theo Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phạm Tấn Xử, Hội thi năm nay diễn ra thành công. Các đội thi có sự chuẩn bị nghiêm túc, đầu tư và tinh thần đầy nhiệt huyết.

Giám đốc Sở Văn hóa và Thể thao Phạm Tấn Xử phát biểu tại buổi lễ

Xuyên suốt những ngày diễn ra Hội thi, các hoạt động thể thao diễn ra sôi nổi, hào hứng, nhiều kịch tính, đem lại hứng khởi cho khán giả. Đối với phần thi Văn nghệ, Ban giám khảo đánh giá cao nhiều tiết mục, chương trình của các đội.

“Hy vọng ở những Hội thi sau chúng ta sẽ có nhiều thời gian, kinh phí để luyện tập, đầu tư kỹ càng, một số đơn vị sẽ tham gia đủ các hạng mục, thời lượng như quy định, có chủ đề, ý tưởng cho chương trình, chọn bài phù hợp với chất giọng, dựng múa trên nền âm nhạc phối khí phù hợp”, ông Phạm Tấn Xử nói.

Sở Giáo dục và Đào tạo nhận giải Nhất toàn đoàn văn nghệ

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức trao 122 giải thưởng cho các đội thi và các cá nhân xuất sắc ở từng nội dung thi đấu. Trong đó, Sở Giáo dục và Đào tạo đoạt giải Nhất toàn đoàn văn nghệ, Sở Y tế đoạt giải Nhất toàn đoàn thể thao.

KHÁNH NHI

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác