Liên đoàn lao động thành phố dành 2.200 suất quà Trung thu cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn
Đăng ngày 30-09-2023 13:05, Lượt xem: 39

Tối 29-9, Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) thành phố tổ chức chương trình Tết Trung thu năm 2023 với chủ đề “Đêm hội trăng rằm” cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố.

Dịp Tết Trung thu năm nay, LĐLĐ thành phố trao tặng 2.200 suất quà (500.000 đồng/suất) với tổng kinh phí 1,1 tỉ đồng cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động thành phố có hoàn cảnh khó khăn.

Riêng tại chương trình “Đêm hội trăng rằm” tổ chức tối 29-9, LĐLĐ trao tặng 530 suất quà cho con đoàn viên, công nhân, viên chức, lao động có hoàn cảnh khó khăn ở Công đoàn cơ sở trực thuộc LĐLĐ thành phố. Các em còn được hòa mình vào không khí vui tươi, nhộn nhịp của Tết Trung thu, tham gia các trò chơi, xem múa lân và cùng "phá cỗ Trung thu".

Phó Chủ tịch LĐLĐ thành phố Lê Văn Đại cho biết, thông qua chương trình, Công đoàn thành phố mong muốn đem đến một Tết Trung thu thực sự ý nghĩa dành cho con đoàn viên, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, giúp các cháu có thêm niềm vui, tiếp tục cố gắng học tập thật tốt.

LĐLĐ thành phố cũng chỉ đạo 11 Công đoàn cấp trên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa dành cho con đoàn viên, người lao động để các cháu thiếu nhi có một cái Tết Trung thu thật đầm ấm, vui vẻ bên gia đình và người thân.

THANH THẢO

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác