Hiệp hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng công bố logo mới
Đăng ngày 19-10-2023 16:48, Lượt xem: 232

Tại chương trình chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 và ngày Phụ nữ Việt Nam 20-10 với chủ đề “Kế thừa hay thừa kế”, Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố công bố logo của hiệp hội mang tên tiếng Anh là “DAWE” (Danang Association Women Entrepreneurs- Hội Nữ doanh nhân Đà Nẵng).

Theo Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương, logo mới thể hiện mong muốn nâng tầm hội nhập quốc tế của tổ chức hiệp hội. Logo được khắc họa với ý nghĩa tôn vinh nét đẹp người phụ nữ Đà Nẵng đôn hậu, kiên định, sáng tạo và bền bỉ.

"Sự thay đổi logo DAWE đánh dấu bước chuyển mình, mong muốn nâng tầm hội nhập quốc tế của thành phố và tổ chức Hội. Logo này được sử dụng để tên tiếng Anh của Hội trở nên phổ biến hơn, tạo hình ảnh riêng, dễ nhớ, dễ tìm. Tất cả được diễn đặt trên nền tảng giá trị "Thân thiện, hợp tác, phát triển" được xác định từ ngày đầu thành lập Hội, đảm bảo tính kế thừa và phát triển", Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương chia sẻ.


Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương phát biểu tại chương trình

Cũng tại chương trình, các nữ doanh nhân đã cùng nhau bàn luận và chuẩn bị cho mình một thế hệ kế thừa với đầy đủ hành trang phát triển sự nghiệp gia đình, đồng thời thể hiện trách nhiệm với thế hệ kế tiếp cũng như việc phát triển bền vững doanh nghiệp.


Hiệp hội nữ doanh nhân thành phố ra mắt logo mới mang tên ‘’DAWE’’

Theo Chủ tịch Hiệp hội Nữ doanh nhân thành phố Lê Thị Nam Phương, đây là chủ đề thiết thực và không bao giờ là muộn nếu đã có sự chuẩn bị. Năm nay, ngày Doanh nhân có ý nghĩa hơn bao giờ hết từ Nghị quyết số 41-NQ/TW của Bộ Chính trị về xây dựng và phát huy vai trò của đội ngũ doanh nhân Việt Nam trong thời kỳ mới. Tháng 10 lại càng ý nghĩa hơn đối với Nữ doanh nhân vì có ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

THANH HẢI

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác