Khánh thành Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng
Đăng ngày 22-05-2020 09:31

Sáng 22-5, Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật và Ban quản lý dự án các công trình xây dựng của Đảng ở Trung ương – Văn phòng Trung ương Đảng phối hợp tổ chức lễ bàn giao và khánh thành công trình Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng.

Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng là công trình hiện đại bao gồm 01 tầng hầm và 06 tầng nổi, với tổng diện tích sàn là 2205m2, có địa chỉ tại 349 Lê Thanh Nghị, phường Hòa Cường Nam, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng. Công trình được tổ chức đấu thầu công khai và do công ty Cổ phần xây lắp và tư vấn thiết kế Sông Hồng thi công.


Các đại biểu cắt băng khánh thành công trình

Công trình được đầu tư với chủ trương tạo lập cơ sở làm việc cho Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật, chi nhánh tại Đà Nẵng. Đồng thời, là nơi đón tiếp và làm việc với các tập đoàn xuất bản - truyền thông, các nhà xuất bản các nước, các tổ chức quốc tế có quan hệ hợp tác xuất bản với Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật. Ngoài ra, công trình còn là nơi trưng bày, giới thiệu và phát hành các xuất bản phẩm của Nhà xuất bản, thực sự trở thành một trung tâm tư tưởng, văn hoá lớn trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.

Tại buổi lễ, chủ đầu tư Ban quản lý dự án các công trình xây dựng của Đảng ở Trung ương – Văn phòng Trung ương và đơn vị sử dụng Nhà xuất bản Chính trị quốc gia Sự thật đã ký biên bản bàn giao công trình.


Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng có tổng diện tích sàn là 2205m2

Trung tâm Biên tập, xuất bản sách lý luận chính trị, pháp luật và tư tưởng Hồ Chí Minh tại Đà Nẵng khi được đưa vào vận hành sẽ tạo động lực mới trong việc triển khai nhiệm vụ chính trị, chiến lược phát triển bền vững của Nhà xuất bản chính trị quốc gia Sự thật.

THẾ VINH

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT