Nhanh chóng bắt nhóm 'trộm đêm" chuyên đột nhập các cơ sở kinh doanh
Đăng ngày 20-03-2024 22:18, Lượt xem: 14

Tối 20-3, Công an quận Hải Châu cho biết đã nhanh chóng bắt giữ nhóm thanh thiếu niên chuyên đột nhập các cơ sở kinh doanh vào ban đêm, lấy cắp tài sản trị giá hàng chục triệu đồng.

Sau thời gian tập trung lực lượng truy xét, Đội Cảnh sát hình sự Công an quận Hải Châu đã làm rõ và bắt giữ được một nhóm thanh thiếu niên gồm 5 đối tượng (2 nữ và 3 nam) liên quan đến các vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại địa bàn quận Hải Châu thời gian qua.

Trong đó, các đối tượng gồm: Nguyễn Trọng B. (SN 2010), Nguyễn Phan Uy V. (SN 2009, trú ), Lê Hữu T. (SN 2009), Trịnh Thị A.T. (SN 2008, cùng trú phường Thọ Quang, quận Sơn Trà) và Đỗ Anh T. T (2009, trú quận Hải Châu). Tại thời điểm bắt giữ vào trưa 20-3, các đối tượng đang thuê một nhà trọ trên địa bàn quận Sơn Trà để ngủ.

Qua đấu tranh, các đối tượng khai nhận từ tháng 2/2024 đến nay đã thực hiện trộm cắp 3 xe máy; thực hiện 6 vụ đột nhập vào các cơ sở kinh doanh, trộm cắp hàng chục triệu đồng. Thủ đoạn của nhóm trộm “nhí” là thực hiện hành vi vào khoảng thời gian từ 0h đến 4h sáng, lợi dụng sơ hở của người dân hoặc các cơ sở kinh doanh để đột nhập.

Hiện Đội Cảnh sát hình sự đã thu hồi một số tang vật liên quan và đang tiếp tục đấu tranh khai thác mở rộng để xử lý nghiêm các đối tượng theo quy định Pháp luật.

BÌNH AN

ĐÁNH GIÁ BÀI VIẾT

Các tin khác