Lực lượng 911 kiên quyết không khoan nhượng với các loại tội phạm

“Hai thanh niên điều khiển xe Exciter màu xanh trắng theo hướng bờ hồ Hàm Nghi về phía sân bay cầm trên tay 1 viên gạch, còn đối tượng ngồi sau hai tay cầm 2 viên gạch lỗ màu đỏ” ném gạch vào tổ công tác 911. Chỉ vài phút sau đó, 2 nam thanh niên này đã bị bắt giữ bàn giao cho CAQ Thanh Khê điều tra làm rõ. Từ khi thành lập đến nay, “quả đấm thép” 911 đã ghi điểm với nhân dân với tinh thần không khoan nhượng trong công tác đấu tranh chống tội phạm và xử lý các hành vi vi phạm pháp luật.

Tiếp tục thực hiện chỉ đạo của Giám đốc CATP về tăng cường công tác tấn công tội phạm ma túy, từ biện pháp nghiệp vụ, lực lượng trinh sát Phòng PC04 nắm được thông tin về một đối tượng đang có hoạt động mua bán trái phép chất ma túy, điều đặc biệt là đối tượng sử dụng ô tô trong quá trình giao dịch ma túy trên địa bàn nhiều quận.

Trong những tháng qua, hàng loạt các vụ cháy lớn từ cháy chung cư, nhà xưởng, cơ sở sản xuất trên cả nước đã xảy ra gây thiệt hại lớn về người và tài sản. Thực tế này cho thấy tầm quan trọng của việc người dân và các doanh nghiệp phải tự nâng cao ý thức PCCC để đảm bảo an toàn.